Wells Interior AL106 – Món đồ nội thất được thiết kế riêng hay là máy lọc không khí?

Tập đoàn Kyowon Wells ra mắt máy lọc không khí Wells Interior AL106 siêu nhỏ gọn, có hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế tinh tế. Máy lọc không khí Wells Interior AL106 có khả năng lọc bỏ bụi siêu mịn đến 0.01 micromet, khả năng lọc bụi siêu mịn gấp 250 lần so với các loại máy thông thường.

Wells Interior AL106 – Công nghệ lọc không khí tân tiến độc quyền

 

Máy lọc không khí Wells Interior AL106 có khả năng lọc bỏ bụi siêu mịn đến 0.01 micromet, khả năng lọc bụi siêu mịn gấp 250 lần so với các loại máy thông thường. Chính vì vậy, Wells Interior AL106 đạt chuẩn lọc sạch không khí để dùng trong bệnh viện và phòng thí nghiệm nhờ được trang bị 4 bộ lọc:

 • Bộ sơ lọc siêu mịn: Loại bỏ các hạt bụi lớn trong không khí, lông người, lông thú cưng, xơ vải từ chăn ga gối đệm.
 • Bộ lọc tủy chỉnh thông minh: Loại bỏ bụi siêu mịn, khử mùi, tác nhân gây dị ứng, mùi của thú cưng…
 • Bộ lọc khử mùi: Loại bỏ các mùi hôi, các khí thải ô nhiễm hàng ngày (TVOCs),…
 • Bộ lọc HEPA (H14): Lọc các hạt bụi siêu mịn 0.01 micromet, hạt nano…

Người dùng có thể yên tâm sử dụng cho gia đình, cơ quan, văn phòng làm việc, giúp mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe người dùng.

Wells Interior AL106 – Công nghệ lọc thông minh theo mùa

 

Với công nghệ lọc thông minh theo mùa (SMART Seasonal Filter), Wells Interior AL106 sẽ kích hoạt các tấm lọc có khả năng nhắm vào các chất gây ô nhiễm cao trong từng mùa, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tối ưu suốt cả năm, bất kể thời tiết nóng nực hay ẩm thấp.

 • Vào mùa xuân, khi không khí thường bị ô nhiễm bụi mịn, máy sử dụng các bộ lọc bụi siêu mịn.
 • Vào mùa hè, khi người dùng dễ đổ mồ hôi và nấm mốc phát triển mạnh, máy sử dụng các bộ lọc khử mùi dành riêng cho mùa hè.
 • Vào mùa thu, không khí bị ô nhiễm phấn hoa nhiều hơn mùa xuân, máy dùng các bộ lọc không gây dị ứng.
 • Vào mùa đông, khi thời tiết lạnh khiến thông gió trở nên khó khăn, máy sử dụng các bộ lọc khử mùi dành riêng cho mùa đông.

Wells Interior AL106 – Cảm biến thông minh & đèn báo chất lượng không khí tiện lợi

 

Với bộ 3 cảm biến ưu việt: mùi, bụi bẩn và ánh sáng, máy giúp kiểm tra chất lượng không khí liên tục vào mọi thời điểm. Ngoài ra, máy lọc không khí này còn phản ánh chất lượng không khí trong phòng thông qua đèn báo hiệu chất lượng không khí tổng quan (Overall Air Quality Indicator) dễ theo dõi qua cấp độ màu:

 • Màu đỏ – Very Bad: Cảnh báo ô nhiễm, chất lượng không khí rất xấu
 • Màu vàng – Bad: Cảnh báo ô nhiễm, chất lượng không khí xấu
 • Màu xanh lá cây – Normal: Chất lượng không khí bình thường
 • Màu xanh dương – Good: Chất lượng không khí tốt

Wells Interior AL106 – Thiết kế độc đáo đạt nhiều giải thưởng danh giá

Máy lọc không khí Wells Interior AL106 sở hữu thiết kế độc đáo, nhỏ gọn với hoa văn vải tinh xảo, giúp sản phẩm phù hợp hoàn hảo với mọi loại môi trường nội thất. Ngoài ra, Wells Interior AL106 là một sản phẩm đa năng có thể để trên tủ, treo tường như một món đồ nội thất tô điểm không gian. Nhờ đó, sản phẩm đạt được 2 giải thưởng danh giá:

 • Good Design Award, Giải thưởng thiết kế uy tín của Nhật Bản được công nhận tại nhiều quốc gia với lịch sử hơn 60 năm.
 • International Design Excellence Awards – IDEA, Giải thưởng thiết kế quốc tế xuất sắc của Hiệp hội các nhà thiết kế Công nghiệp Mỹ – IDSA với lịch sử hơn 40 năm.

Máy lọc không khí Wells Interior AL106 là một thiết bị hữu ích giúp mang đến bầu không khí trong lành cho mọi người, đặc biệt là những ai đang sinh sống tại các đô thị lớn có mức độ ô nhiễm không khí cao. Với những thông tin được chia sẻ, hy vọng người dùng đã hiểu rõ về cấu tạo, tính năng và tầm quan trọng của sản phẩm này đối với sức khỏe gia đình.

Shopping Cart
Scroll to Top