Đại diện Wells Hàn Quốc và Việt Nam ghé thăm các nhà phân phối lớn nhất Việt Nam

Đại diện Wells Hàn Quốc và Việt Nam ghé thăm các nhà phân phối lớn nhất Việt Nam trong đó có Thế Giới Điện Giải. Cuộc gặp mặt cũng để trao đổi chiến lược và thông tin kỹ thuật về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Wells. 

Đại diện Wells Hàn Quốc và Việt Nam ghé thăm các nhà phân phối lớn nhất Việt Nam

Wells Hàn Quốc tham quan và trải nghiệm showroom Thế Giới Điện Giải – nhà phân phối lớn Nhất Việt Nam

Ngày 10/1/2024, đại diện của Wells Hàn Quốc và Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn Thế Giới Điện Giải tại trụ sở chính tại Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM.

Về phía Tập đoàn Wells có đại diện từ Tập đoàn Wells Hàn Quốc và Việt Nam. Đại diện Tập đoàn Thế Giới Điện Giải có ông Lê Thành Nhân – CEO và ông Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Bảo hành.

Tại showroom, đại diện Wells đã được giới thiệu về các dòng máy điện giải ion kiềm được Thế Giới Điện Giải phân phối chính hãng. Đại diện Wells Hàn Quốc cũng đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các tính năng của máy điện giải ion kiềm.

Đại diện Wells đến tham quan showroom của Thế Giới Điện Giải tại TP.HCM

Sau chuyến thăm, đại diện Wells Hàn Quốc đã bày tỏ sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Thế Giới Điện Giải. đại diện Wells Hàn Quốc cũng khẳng định sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với Thế Giới Điện Giải để phát triển đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới của Wells tại Việt Nam.

Đại diện Wells Hàn Quốc chia sẻ thông tin về sản phẩm đến đội ngũ kỹ thuật viên của Thế Giới Điện Giải

Wells Hàn Quốc tin rằng chuỗi showroom của Thế Giới Điện Giải sẽ mang đến tiện nghi và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, không thua kém các showroom hạng sang của Wells tại Hàn Quốc, Singapore, Malaysia…

Các kỹ thuật viên được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm
Các kỹ thuật viên được hướng dẫn về kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm

Wells Hàn Quốc và Việt Nam họp bàn chiến lược đẩy mạnh hợp tác cùng Thế Giới Điện Giải

Sau chuyến tham quan showroom, các lãnh đạo cấp cao của Wells Hàn Quốc và Thế Giới Điện Giải đã có cuộc họp chiến lược quan trọng.

Tại buổi họp, hai bên đã thảo luận về kế hoạch đẩy mạnh phân phối sản phẩm của Wells tại Việt Nam. Các nội dung chính được thảo luận bao gồm:

– Mở rộng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Wells tại Việt Nam.

– Tăng cường hoạt động truyền thông, quảng bá phát triển sản phẩm của Wells.

Wells kỳ vọng việc hợp tác với Thế Giới Điện Giải sẽ mang đến nhiều kết quả tốt đẹp

Đại diện Wells Hàn Quốc cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Thế Giới Điện Giải, một đối tác uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp Wells tiếp cận được nhiều khách hàng hơn tại Việt Nam và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Ông Lê Thành Nhân  – CEO cho biết: Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Wells, thương hiệu thiết bị y tế toàn diện từ Hàn Quốc. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Sự hợp tác giữa Wells Hàn Quốc và Thế Giới Điện Giải được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường máy lọc nước tại Việt Nam.

Wells – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên sâu đẳng cấp thế giới

Mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như: máy lọc nước, máy lọc không khí, thiết bị làm đẹp… Wells được hàng triệu người dùng tin tưởng lựa chọn trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Wells được đánh giá cao bởi thiết kế đột phá, hiếm có nên được hàng loạt người nổi tiếng tin chọn: diễn viên Lee Young Ae, hoa hậu Ngọc Diễm, hoa hậu Giáng My, nhà thiết kế Thái Công, Đỗ Mạnh Cường… 

Wells còn là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp thế giới (Business Class). Mỗi khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia gồm: Wells Planner – Người quản lý tư vấn, Wells Manager – Người quản lý dịch vụ, Wells Engineer – Kỹ sư chăm sóc.

Shopping Cart
Scroll to Top