MÁY LỌC NƯỚC   | MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Máy lọc nước Wells mang đến một nguồn nước sạch chất lượng và an toàn.  Wells tạo nguồn nước nóng – lạnh nhanh tức thì, tùy chỉnh đa dạng các mức nhiệt độ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Khởi đầu cho kỷ nguyên sống khỏe cùng nguồn nước sạch

Máy lọc nước Wells nhỏ gọn, tính năng vượt trội lấy nước nhanh chóng không chờ đợi, nâng chuẩn sống tiện nghi cùng nguồn nước tốt đạt chuẩn an toàn, giàu vi khoáng tốt cho sức khỏe

Nhỏ gọn, thời thượng

Nóng – lạnh tức thì, không cần đun sôi, không chờ đợi

Bền vững, tiết kiệm

Hạn chế sử dụng nước đóng chai, tận hưởng nước sạch mỗi ngày, mọi lúc

An toàn, tốt cho sức khỏe

Nước sạch chuẩn an toàn, khử trùng tự động, giàu vi khoáng

Thương hiệu Wells đến từ Hàn Quốc và đã có mặt trên thị trường được 19 năm, máy lọc nước Wells thỏa mãn nhu cầu về phong cách sống chất lượng nâng tầm cùng sự cân bằng hài hòa giữa công nghệ hiện đại, thiết kế vượt trội và chăm sóc sức khỏe.

Wells không ngừng cải tiến, trở thành thương hiệu xuất sắc đáng tin cậy, đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới về thiết kế (IDEA, Red Dot, Good Design, iF, v.v.), máy lọc nước Wells hướng tới sự tiện nghi, thẩm mỹ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng.

Máy lọc nước Wells

Tính năng thông minh và thân thiện với người dùng

Thiết kế hoàn hảo cho mọi không gian tại nhà hoặc văn phòng – Tận hưởng nước nóng – lạnh tức thì với tùy chỉnh các mức nhiệt độ nước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Nước ấm 50°C pha sữa bột trẻ em, nước nóng 85°C cho cà phê nóng hổi, thơm ngon, sảng khoái vào buổi sáng – với máy lọc nước Wells tất cả đều có thể.

Nhỏ gọn và tinh tế

Công nghệ lọc nước không bình chứa độc quyền, tiết kiệm không gian, phù hợp lắp đặt ở bất cứ đâu trong mọi không gian bếp. Thiết kế đơn giản nhưng đẳng cấp, Wells phù hợp với mọi phong cách.

Nước tốt an toàn, giàu vi khoáng

Wells sử dụng công nghệ độc quyền thông minh và tiên tiến, tạo ra nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe. Máy lọc nước của Wells mang đến nguồn nước tinh khiết hoặc nước ion kiềm thông qua hệ thống lọc nước độc quyền được cấp bằng sáng chế. Bộ lọc được sản xuất bằng vật liệu thân thiện với môi trường đạt chứng nhận chính thức của Tổ chức Vệ sinh Quốc gia Hoa Kỳ (NSF) cùng hệ thống khử trùng tự động để đảm bảo nguồn nước tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Lọc sạch cặn bẩn, loại bỏ các chất ô nhiễm và có hại như vi khuẩn và kim loại nặng có trong nước, cải thiện chất lượng nước, mang đến nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Nguồn nước máy tại Việt Nam vẫn chưa hoàn toàn đảm bảo đạt chuẩn uống trực tiếp, đôi khi vẫn có thể xảy ra tình trạng ô nhiễm. Đó là lí do tại sao nhiều gia đình và văn phòng ở Việt Nam thường đun sôi nước để yên tâm sử dụng.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, máy lọc nước sẽ giúp loại bỏ cặn, mảng bám và cung cấp nước sạch, không mùi và có vị ngon hơn.

Các tính năng phổ biến nhất cần lưu ý ở máy lọc nước bao gồm (không toàn bộ) cấu hình không bình chứa, công nghệ lọc, chất lượng bộ lọc được sử dụng trong hệ thống, đường ống chống thấm nước, lắp đặt, chứng nhận, kiểm soát nhiệt độ, bảo hành và bảo dưỡng.

Chi phí một chiếc máy lọc nước trung bình vào khoảng 30 – 50 triệu.Tuy nhiên còn tùy thuộc vào các yếu tố như tính năng được trang bị, chất lượng, chứng nhận, công nghệ và thiết kế. 

Tại Wells Vietnam, chúng tôi cung cấp các máy lọc nước chất lượng cao phù hợp với điều kiện tài chính của người dùng tại Việt Nam.

Đến Wells Vietnam để được tư vấn thêm về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất.

Máy lọc nước thường lắp đặt đơn giản và không cần bảo trì thường xuyên. Tuy nhiên vẫn cần phải kiểm tra định kỳ, chẳng hạn như việc bảo dưỡng và thay thế bộ lọc.

Liên hệ với nhân viên của Wells Vietnam để tìm hiểu rõ hơn về thời gian cần thay thế bộ lọc.

Shopping Cart
Scroll to Top