wells
Với một loạt các giải pháp về sức khỏe và lối sống đến từ Wells. Wells, phấn đấu để cung cấp nhiều hơn cho khách hàng của mình hơn là một cơ hội để tận hưởng cuộc sống lành mạnh.
Giá trị khách hàng cho Wells có nghĩa là trở thành một thương hiệu giúp khách hàng sống cuộc sống lành mạnh hơn bằng cách cung cấp các thiết bị lối sống mới phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ, và các sản phẩm có khả năng giữ cho môi trường hàng ngày của họ khỏe mạnh.
Wells khao khát trở thành một thương hiệu chăm sóc từng khoảnh khắc của khách hàng. Cuộc sống của họ để đảm bảo mọi thứ đều lành mạnh như họ có thể. Nó muốn trở thành một thương hiệu thực sự dành cho khách hàng của mình, luôn mang đến những trải nghiệm sống hàng ngày thoải mái hơn. Wells cử Giám đốc Wells chuyên dụng cho khách hàng sử dụng các sản phẩm cho thuê cho các dịch vụ bảo trì thường xuyên. Mỗi lần truy cập, Wells Manager sẽ kiểm tra từng sản phẩm, thay thế các bộ lọc miễn phí, và thực hiện các công việc bảo trì khác để đảm bảo mọi sản phẩm đều hoạt động hoàn hảo.
웰스 수상 배너
Wells hy vọng sẽ vượt ra khỏi biên giới của chúng tôi và phát triển thành một công ty toàn cầu. Sử dụng thương hiệu mạnh và các thiết kế giành giải thưởng quốc tế (Red Dot, IDEA, iF, Good Design, v.v.), Wells không chỉ đơn giản là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn. Nó tận dụng những lợi thế khác biệt của nó để cung cấp một cấp độ hoàn toàn mới về giá trị và lợi ích, và mang lại trải nghiệm khách hàng tối ưu. Mang lại sự tiện lợi, hạnh phúc và giá trị cho mọi khía cạnh của khách hàng Cuộc sống hàng ngày của họ, và giúp khách hàng luôn khỏe mạnh là loại giấc mơ Wells đẹp và khỏe trong tương lai.