Chính Sách Vận Chuyển – Giao Hàng Của Wells Việt Nam

Wells Việt Nam

1. Đối tượng áp dụng

Chính sách áp dụng cho tất cả Quý khách mua sản phẩm trực tiếp tại website Wells Việt Nam (WellsVietNam.com) có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Chính sách vận chuyển – giao hàng

a. Thời gian giao hàng:

Các đơn hàng mua trong ngày sẽ được xử lý đơn hàng và giao sớm nhất trong ngày (tùy vào khoảng cách từ kho hàng gần nhất đến nơi lắp đặt) hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách.

– Trong một số trường hợp khách quan, Wells Việt Nam có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Wells Việt Nam để nhận trợ giúp nhanh chóng nhất.

b. Đóng gói giao hàng đi xa:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quý khách, Wells Việt Nam sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

c. Cước phí vận chuyển:

*Giao hàng miễn phí:

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc tính từ các hệ thống kho, showroom của Wells Việt Nam – áp dụng cho các dòng máy lọc nước Wells The One.

Đối với các sản phẩm khác sẽ tính phí vận chuyển theo đơn giá hiện hành của đơn vị vận chuyển tùy vào kích thước và khối lượng của sản phẩm và tùy chọn thời gian giao hàng nhanh hay bình thường (liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết).

Lưu ý: Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

*Cước phí vận chuyển đi xa:

– Cước phí vận chuyển: Được tính dựa trên trọng lượng hàng hóa hoặc trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.

Cách tính trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000.

– Quý khách có thể tham khảo Phụ lục cước vận chuyển và chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

– Nếu đơn hàng của quý khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển

Nếu dịch vụ vận chuyển do Wells Việt Nam chỉ định, Wells Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Wells Việt Nam đến Quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì trước khi ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận phải thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Sau khi đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Wells Việt Nam không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Wells Việt Nam đến Quý khách. Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về cước phí và các tổn thất liên quan.

4. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Ngoài chính sách vận chuyển miễn phí, trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức Quý khách vui lòng thanh toán những chi phí phát sinh này.

Lưu ý: Đội ngũ nhân viên giao nhận lắp đặt của Wells Việt Nam không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công trình xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,…). Do đó, Quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của Wells Việt Nam đến giao hàng và lắp ráp.

Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Shopping Cart
Scroll to Top