Chính Sách Thanh Toán Của Wells Việt Nam

Wells Việt Nam

Hiện nay, Wells Việt Nam áp dụng thanh toán với 2 hình thức để Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán, Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

Quý khách thanh toán đúng số tiền ghi trên hóa đơn, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi lại ngay cho chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết và cụ thể hơn.

2. Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

Wells Việt Nam hiện đang áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến hoặc qua máy POS, trả góp 0%, hoặc chuyển khoản nếu Quý khách đặt hàng.

Wells Việt Nam sẽ xác nhận ngay cho Quý khách khi tiền được chuyển đã vào tài khoản của chúng tôi. Trong một số tình huống cụ thể, Quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng khi cần thiết.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những sai sót phát sinh trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Mọi sai sót Quý khách vui lòng làm việc trực tiếp với ngân hàng để được xử lý. 

Mọi thắc mắc về Chính sách thanh toán của Wells Việt Nam xin liên hệ hotline để được giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất!

Shopping Cart
Scroll to Top